Dịch vụ xe đi tour

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe du lịch vận tải - chuyên trở - đón tiễn hành khách Hà Nội, phục vụ các hội nghị cấp cao của nhà nước. An Bình cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu...
  • Loại khách
  • Số lượng
  • Đơn giá
  • Tổng giá
Tổng tiền

Chính sách

Chính sách đang được cập nhật.
Dịch Vụ

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ cho thuê xe du lịch vận tải - chuyên trở - đón tiễn hành khách Hà Nội, phục vụ các hội nghị cấp cao của nhà nước. An Bình cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình trong dịch vụ đưa đón khách tại Hà Nội.
 
Đến với An Bình, khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ phục vụ của chúng tôi: "Khách hàng là trên hết!". Đội ngũ lái xe luôn luôn đồng sức, đồng lòng phục vụ Khách hàng không chỉ "đi đến nơi, về đến chốn" mà còn mang lại niềm vui cho Khách hàng sau những chuyến đi, những chuyến công tác đầy căng thẳng!

Chi tiết dịch vụ xe đi tour:

  1. Dịch vụ cho thuê xe du lịch, lễ hội: Chúng tôi mong muốn để lại trong lòng khách hàng một chuyến đi đáng nhớ khi đi thăm các thắng cảnh tại miền Bắc Việt Nam, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ xe du lịch, lễ hội chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn và thoải mái.
  2. Dịch vụ cho thuê xe tháng: Đội xe sẽ chủ động trong công việc và tiết kiệm chi phí, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ xe thuê theo tháng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, dàn xe mới chất lượng.
  3. Dịch vụ cho thuê xe thương mại: Với tiêu chí đem lại một chuyến công tác hiệu quả, thuận lợi, chúng tôi cung cấp đến khách hàng một phương tiện đi lại tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mỗi chuyến công tác. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu đa dạng của quý khách hàng.
  4. Dịch vụ cho thuê xe đón, tiễn sân bay Nội Bài: Đón, tiễn sân bay đúng giờ và giá cả hợp lý, chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ đón tại Hà Nội đi sân bay Nội Bài và chiều ngược lại. Chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn và chu đáo.

Chi tiết về giá xe đi tour, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0869.320.320 để được tư vấn

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav