Công ty TNHH Thương mại Du lịch và Dịch Vụ Hàng Không An Bình xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách hàng.

Với gần 9 năm được thành lập theo Quyết định số 0105491556 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 09/09/2011, qua nhiều thách thức và thuận lợi của thị trường dịch vụ hàng không, An Bình Air Services không ngừng phát triển một cách vững chắc. Sự phát triển của An Bình Air Services gắn liền với việc hoàn thiện bộ máy lãnh đạo và quản lý, trình độ chuyên môn nghiệp vụ của các bộ phận: Ticketing, Kế toán, Văn phòng, Sales, Chăm sóc khách hàng, Du lịch và Dịch vụ liên quan tới hàng không ... Bằng những nỗ lực phấn đấu, An Bình Air Services trở thành đơn vị thuộc Top 10 có doanh số cao nhất của Vietnam Airlines – Chi nhánh Miền Bắc và là Đại lý hàng đầu của các hãng Hàng không Air France, Qatar Airways, Korean Air, Singapore Airlines, Emirates ...

Đặc biệt An Bình Air Services vinh dự được cung cấp dịch vụ hàng không cho các cơ quan thuộc Đảng, Quốc hội, Chính phủ, các Bộ - Ban - Ngành cùng các Tập đoàn kinh tế lớn và các tổ chức, đoàn thể trong hệ thống chính trị Việt Nam, các khách hàng tiềm năng.

An Bình Air Services hiện là địa chỉ tin cậy cho nhiều đối tác, khách hàng với mục tiêu đặt chất lượng phục vụ, coi lợi ích của khách hàng là trên hết. Văn phòng chi nhánh công ty tại tầng 3, nhà Ga T2, sân bay Quốc tế Nội Bài, Hà Nội luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách.

Trân trọng cảm ơn!

                         

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

avatar
Xin chào
close nav